• img_slider 0
 • img_slider 1
 • img_slider 2
 • img_slider 3
 • img_slider 4
 • img_slider 5
 • img_slider 6
 • img_slider 7
Chi tiết tin
3 điều lưu ý khi trang trí khu vực giường ngủ của cặp đôi
Không gian phòng ngủ và giường ngủ chính là không gian thể hiện rõ ràng nhất sự hòa hợp giữa hai vợ chồng trong cuộc sống. Chính vì vậy không gian này rất quan trọng và cần được chăm chút tỉ mỉ.
1 Màu sắc
Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng Giường ngủ là nơi hai vợ chồng ngủ và nghỉ ngơi. Chính vì thế, nó phải đạt được điều kiện thỏa mãn sở thích của cả hai người. Chính vì thế yếu tố đầu tiên cần được lưu ý chính là màu sắc sử dụng trong phòng ngủ và khu vực giường ngủ. Ngoại trừ những người có yêu cầu đặc biệt về màu sắc thì với hầu hết mọi người, màu trắng là màu lãng mạn nhất cho giường ngủ của hai vợ chồng. Tuy nhiên toàn bộ chiếc giường màu trắng lại có thể làm bạn thấy đơn điệu. Hãy điểm xuyết chiếc giường ngủ bằng một cái gối hay hoa văn trên ga trải giường màu hồng hoặc tím nhạt.
Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng Ngoài ra bất kỳ đồ vật nào làm một trong hai người cảm thấy không vừa mắt hay khó chịu thì hãy bỏ nó đi ngay lập tức.
2 Tủ đầu giường
Tủ đầu giường là loại tủ được đặt hai bên giường ngủ có chức năng để đồ và làm đẹp cho khu vực giường ngủ. Tương tự màu sắc, tủ đầu giường cũng cần phải được chọn lựa kỹ lưỡng theo phong cách và nhu cầu của từng người.
Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng Thường thì giường ngủ là cố định nên chiếc tủ đầu giường cũng cần được chọn lựa kỹ để nó làm đúng chức năng của mình. Bên phía người chồng thì tủ đầu giường có thể đơn giản vì các ông chồng thường không có nhu cầu lưu trữ đồ gì nhiều, trang trí mặt bàn cũng không cần rườm rà. Chỉ cần một chiếc đèn ngủ, một chỗ để đồ như kính, đồng hồ, chìa khóa, thêm một chiếc giỏ để bày vài quyển sách là đủ. Trong khi tủ đầu giường bên người vợ có thể cầu kỳ hơn một chút vì người vợ cần tủ đựng đồ nữ trang và nhiều món đồ lặt vặt khác. Trên mặt bàn cũng có thể có gương, lọ hoa, hộp nữ trang hay nơi treo đồ trang sức. Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng Tủ đầu giường bên phía người chồng Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng Tủ đầu giường bên phía người vợ
3 Tường và rèm phía đầu giường
Tường và rèm cửa phía đầu giường cũng không cần quá cầu kỳ rối mắt, chỉ cần trang trí đơn giản để hai vợ chồng có thể thoải mái là được rồi. Các bạn có thể sử dụng giấy dán tường để căn phòng thêm ấm áp.
Chăm sóc cho phòng ngủ vợ chồng Hy vọng những điều trên có thể giúp bạn tìm ra cách trang trí cho khu vực giường ngủ của mình hợp lý và thoải mái hơn.
Các bài khác
Đối tác
Chat với chúng tôi