• img_slider 0
 • img_slider 1
 • img_slider 2
 • img_slider 3
 • img_slider 4
 • img_slider 5
 • img_slider 6
 • img_slider 7
Chi tiết tin
Cách lựa chọn một bộ ga trải giường ngủ tốt nhất

Một bộ ga giường ngủ chất lượng, ấm cúng sẽ mang đến cho gia đình giấc ngủ sâu, khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc lựa chọn ga giường không phải là một việc dễ dàng. Những câu hỏi luôn canh cánh trong lòng của các bạn khi chọn ga giường. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích của Giám đốc thời gian ở Macy Stephen Cardino với 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp may mặc cho những băn khoăn của các bạn.

- Chất liệu sợi vải có phải điều quan trọng nhất?

Việc chú trọng trước tiên khi chọn ga giường đó chính là chất liệu các sợi vải. Sợi vải thường được sử dụng là thước đo độ mềm mịn và độ bền chắc của ga giường.

 

5 buoc gap ga giuong vuong van trong mot phut - 1

 

                                                Chất liệu sợi vải là điều đáng quan tâm nhất khi chọn ga trải giường.

- Chất lượng sợi vải bông như thế nào là tốt nhất?

 Đứng đầu bảng xếp hạng chất lượng là 100% sợi vải bông Ai Cập. Ga giường được làm từ vải bông Ai Cập thường mỏng và có phần tốn kém nhưng lại chắc chắc và bền lâu. Thứ hai là 100% vải bông pima hay còn gọi là Supima. Vải bông pima cũng rất mềm mại và được sử dụng rộng rãi hơn khi bạn chỉ cần bỏ ra 200 đô la (hơn 4 triệu đồng) cho một bộ ra giường làm từ vải bông pima, trong khi đó vải bông Ai Cập lại mất đến 500 đô la (hơn 10 triệu đồng).

 

5 buoc gap ga giuong vuong van trong mot phut - 2

                                                                 Vải bông 100% mang lại cảm giác mềm mịn.

- Lựa chọn vải peccan hay satanh tốt hơn?

Đây là vấn đề liên quan đến thị hiếu của mỗi người. Vải peccan thường được dệt đơn giản, mang lại cảm giác mát mẻ, vì vậy loại vải này nhạy cảm với những người muốn có một căn phòng ngủ ấm cúng. Vải satanh nặng hơn một chút và rất mềm.

 

5 buoc gap ga giuong vuong van trong mot phut - 3

                                                                            Vải satanh sang trọng

- Trộn lẫn các loại vải liệu có tốt hơn?

Sự pha trộn vải bông và polyester thường được quảng cáo là “dễ dàng bảo quản”. Đây là một sự lựa chọn thông minh vì nó có thể giặt giũ thường xuyên. Điều bạn cần là một sự pha trộn vải bông và polyester với tỷ lệ 9:1 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác mềm mại và ấm cúng. Tuy nhiên, nếu sự pha trộn vượt quá 30% sợi tổng hợp sẽ khiến cho ga trải giường không được như mong muốn và còn khiến bạn toát mồ hôi khi ngủ.

 

5 buoc gap ga giuong vuong van trong mot phut - 4

                                                             Sự pha trộn các loại vải mang lại hiệu quả bất ngờ

Các bài khác
Đối tác
Chat với chúng tôi