• img_slider 0
 • img_slider 1
 • img_slider 2
 • img_slider 3
 • img_slider 4
 • img_slider 5
 • img_slider 6
 • img_slider 7
Chi tiết tin
Nhà nhỏ hóa to nhờ lớp rèm mỏng nhẹ

Ngày nay, không khó để bắt gặp những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ. Không gian sống bị thu hẹp đến mức gần như chỉ còn một phòng sinh hoạt chung cùng phòng nhỏ vệ sinh. Chắc chắn, cắt giảm đồ nội thất thừa là một cách để giữ cho mọi thứ gọn gàng. Nhưng bạn có biết một vài bộ rèm cửa có thể làm ngôi nhà trông trật tự hơn. 

nha nho hoa to nho lop rem mong nhe - 1

Rèm cửa có thể giúp bạn phân ra góc riêng tư trong phòng cho các mục đích cụ thể. Không chỉ giúp bạn có không gian riêng mà còn tô điểm thêm cho không gian sống.

 

nha nho hoa to nho lop rem mong nhe - 2

Rèm cửa trang trí cho căn phòng của bạn đẹp hơn, trang nhã hơn nhưng không phải không gian nào cũng dùng rèm. Ở ngôi nhà này, dù nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể mơ về một góc nhỏ đọc sách mơ màng với chỗ ngồi thoải mái, cây nhỏ xinh và ánh sáng dịu nhẹ

 

nha nho hoa to nho lop rem mong nhe - 3

Một chiếc rèm trắng phủ dài từ trần nhà xuống sàn giúp tăng hiệu ứng thị giác - mở rộng không gian mà giấu được đống kệ, tủ,...rối rắm đằng sau. Nếu như phòng của bạn có nhiều cửa sổ hãy chọn rèm cửa một màu sẽ tạo sự liền mạch không bị rối mắt.

 

nha nho hoa to nho lop rem mong nhe - 4

Rèm có thể giúp bạn tạo ra các không gian lưu trữ bổ sung, và thậm chí tốt hơn khi che dấu chúng thoát khỏi tầm mắt.

 

nha nho hoa to nho lop rem mong nhe - 5

Những gam màu sáng với chất liệu vải trơn sẽ làm cho căn phòng của bạn sáng lên và tạo không gian thoáng mát hơn.

 

nha nho hoa to nho lop rem mong nhe - 6

Họa tiết rèm cửa nên chọn nhỏ hơn họa tiết nội thất trong phòng như dấy dán tường, ga, chăn… sẽ giúp không gian rộng hơn.

 

nha nho hoa to nho lop rem mong nhe - 7

Độ dài của rèm cửa tùy thuộc vào sở thích của bạn, hiện may mẫu rèm cửa dài tới sàn nhà đang được ưa chuộng tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn mang lại cảm giác cao và rộng hơn.

Các bài khác
Đối tác
Chat với chúng tôi